Bi kịch của một phụ nữ thành đạt thiếu thốn “tình dục” nặng

Tôi có người tình trẻ hơn nhiều tuổi nhưng anh ta không muốn gắn bó lâu dài. Khi biết điều đó tôi đã cố tình có thai và tự sinh đứa bé. Bây giờ chồng quyết ly hôn và người tình của tôi thì không muốn thừa nhận.

Xin chào mọi người!

Đọc bài tâm sự “Là do em dễ dãi hay đám con trai bạ đâu sex đó“, tôi thấy tuy tôi và tác giả cách nhau rất xa lứa tuổi nhưng có chung một ham muốn tình dục cao.

Bản thân tôi năm nay đã 42 tuổi và là một phụ nữ thành đạt. Gia đình tôi tuy đầy đủ vật chất nhưng lại thiếu thốn tình dục. Tôi đã có chồng và một con gái 8 tuổi. Chồng tôi khả năng đàn ông rất kém nên chỉ được mỗi khoản đem tiền về hàng tháng cho vợ và tận tụy lo chuyện gia đình. Dường như anh nghĩ việc đó có thể bù đắp cho tôi.

Nhưng xin nhắc lại, tôi là mẫu đàn bà hiện đại có nhan sắc: mắt lá dăm, gò má cao, thắt đáy lưng ong. Chưa kể bước vào gần 40 thì những khao khát tình dục càng nổi lên khiến chồng tôi phải viện cớ đi công tác nước ngoài dài hạn để khuất mắt trông coi cuộc sống riêng của tôi ở Việt Nam.

ngoai-tinh
Bản thân tôi năm nay đã 42 tuổi và là một phụ nữ thành đạt. Gia đình tôi tuy đầy đủ vật chất nhưng lại thiếu thốn tình dục.

Đúng lúc đó tôi gặp người tình của mình. Anh ta trẻ hơn tôi 8 tuổi và là khách hàng trong một lần giao dịch.

Anh ta không giàu có nhưng rất chịu chơi, đặc biệt trong chuyện phòng the. Các trò tai quái của anh ta khiến tôi mê mệt và quên hết mọi thứ kể cả những người tình trước đó. Anh ta vừa có sức trẻ lại vừa đem đến cảm giác mới lạ nên tôi tưởng như mình đang sống lại thời hừng hực con gái. Mặc dù chưa bao giờ anh ta nói yêu tôi nhưng tôi cứ nghĩ bằng sự tận tụy và hết mình, anh ta sẽ phải chịu sự quản lý của tôi.

Tôi đã mơ về ngôi nhà và nhiều đứa trẻ. Nhưng sau khi sinh đứa con đầu, mặc dù tôi đã tốn nhiều tiền vào người nhưng không thể cứu vãn được tuổi xuân.

Tôi cung phụng “phi công” nhưng anh ta không thể ở với tôi lâu dài. Sau 3 năm đầu qua lại với tôi thì anh ta bắt đầu hẹn hò với nhiều cô gái bên ngoài trẻ đẹp hơn, rực rỡ hơn. Một ngày anh ta nói tôi hãy buông tha để anh ta lấy vợ bởi nhà chỉ có một mình anh là con trai. Mà cuộc sống của tôi quá rắc rối nên anh ta muốn chia tay.

Tôi như con thú bị thương lồng lộn lên và đập phá tất cả. Và tôi đã thực hiện một kế hoạch là gài để có thai với anh ta. Điều này cũng khó khi trong 2 năm quan hệ với anh ta, tôi đã đặt vòng. Nhưng khi biết anh ta có ý định chia tay thì tôi đã tháo vòng ra từ trước cũng như tạo một chuyến đi du lịch để căn đúng ngày rụng trứng.

Quá trình tôi mang thai là những tháng ngày tủi nhục. Nhưng đáng ra tôi có thể im lặng để mọi người tưởng đó là cốt nhục của chồng tôi và chồng tôi cũng ngậm đắng nuốt cay chấp nhận. Người tình và gia đình anh ta yêu cầu tôi phá thai nhưng nhất định tôi sẽ giữ nó để hành hạ anh ta, để anh ta sống dở chết dở không ngóc đầu dậy.

Thế là tôi quyết tung tin anh ta là thằng đểu cáng, bạc bẽo, “tham vàng bỏ ngãi” với tất cả bạn bè, gia đình liên quan.

Chồng tôi dù tốt thế nào nhưng vẫn là đàn ông. Thế nên khi nỗi nhục bị cắm sừng thì anh không chịu được nữa và quyết tâm ly thân với tôi. Người tình thì giữ im lặng và khẳng định sẽ không chấp nhận bất kì việc tôi làm và anh ta có quyền có cuộc sống riêng nên chúng tôi cắt đứt liên lạc.

Bây giờ, tôi sinh một cháu trai trong cô đơn khi chỉ có mấy người bạn gái qua thăm hỏi. Họ không tỏ ra thương hại nhưng tôi biết họ có những suy nghĩ về việc tôi làm không hề hay ho.

thiếu thốn tình dục
phụ nữ thiếu thốn tình dục

Tôi có nên tấn công gã người tình để anh ta buộc phải chấp nhận mẹ con tôi bởi tôi không còn đường về?

Tôi phải làm gì để con tôi có cha? Chính đứa con lớn của tôi giờ đây cũng mất đi người cha đẻ của mình. Bởi vì chồng tôi đã rời bỏ gia đình do không thể ngóc đầu gặp ai vì xấu hổ. Tôi phải làm gì khi đối mặt với dư luận và xã hội khi năm nay hơn 40 tuổi, sức khỏe không còn tốt mà một mình chăm sóc 2 đứa nhỏ?

Tôi có nên tấn công gã người tình để anh ta buộc phải chấp nhận mẹ con tôi bởi tôi không còn đường về? Hiện tại anh ta cũng vin cớ vì công việc và sang Mỹ định cư. Nhưng tôi biết chắc lý do nằm ở sự tồn tại của đứa nhỏ.

Tôi không thể để anh ta hạnh phúc được khi mà bỏ mẹ con tôi và vẫn có cơ hội yêu rồi lấy người khác. Đó là điều tệ nhất tôi không thể chấp nhận được.

Xin mọi người cho tôi lời khuyên!